Elettronica Santerno đã ký một hợp đồng 100MW mới tại Chile trị giá 6 triệu USD, Hợp đồng được ký kết với một trong những tiện ích toàn cầu chính trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Ngày khởi động dự án chưa đc xác định chính xác và có thể sẽ ngoài năm 2018.

Cung cấp bao gồm một giải pháp chìa khóa trao tay dựa trên biến tần mô-đun mới Sunway TG TE 1500V. Santerno đặc biệt hoạt động ở Chile, nơi mà nó quản lý tổng công suất 200 MW, tất cả đều được bao gồm trong hợp đồng O & M. Tuy nhiên, để phát triển hơn nữa và khám phá các cơ hội của đất nước, Santerno đã thành lập chi nhánh mới tại Chile vào năm 2017. Sự hiện diện của Tập đoàn tại Chile không giới hạn ở công ty con Elettronica Santerno; trên thực tế, Progetti Internazionali mới có được sự hiện diện lâu dài trong lĩnh vực EPC của đất nước với
hơn 100 MW nhà máy được xây dựng trong những năm gần đây.

Vito Nardi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Enertronica, nhận xét: “Elettronica Santerno, Tập đoàn đã có những nỗ lực đáng kể để tái đầu tư công ty con. Kết quả đã được đặc biệt bổ ích cho đến nay, khi chúng tôi quản lý để xây dựng chỉ trong một năm của công ty hiện tại đường ống của các dự án xác nhận, cho hơn 300 MW, để được thực hiện trong những năm sau. Mục tiêu mà Elettronica Santetrno phải đạt được vẫn còn phức tạp và đầy thử thách, nhưng biết rằng chúng ta có thể dựa vào một danh sách các đơn đặt hàng có quy mô lớn, có thể lập kế hoạch cho sự phát triển và phát triển của Tập đoàn một cách chắc chắn hơn. ”